วิธีใช้ รับทำ seo หรือการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาสำหรับอันดับสูงของ Google


รับทำ seo 05

เป้าหมายของบทความนี้คือการมอบความลับ 5 ข้อที่คุณสามารถใช้เพื่อให้ได้อันดับ Google ที่ดีขึ้น เป้าหมาย รับทำ seo คือการมีผู้เข้าชมที่ไม่ซ้ำกันประมาณหนึ่งแสนห้าหมื่นคนต่อวันจากเครื่องมือค้นหาโดยใช้คำหลักและวลีเฉพาะ เป้าหมายคือการให้ผู้เข้าชมเหล่านี้สร้างรายได้เฉลี่ย 250 เหรียญ

seo

ความลับแรก — ความลับของการเชื่อมโยง

การเชื่อมโยงอาจเป็นกลยุทธ์ที่สำคัญที่สุดอันดับสองที่ควรพิจารณาเมื่อเรียนรู้วิธีเพิ่มประสิทธิภาพไซต์ของคุณสำหรับเครื่องมือค้นหา ความลับประการแรกคือการมีลิงก์ที่รัดกุมจะช่วยให้ไซต์ของคุณเป็นมากกว่าลิงก์ที่ไม่เกี่ยวข้อง ความลับที่สองคือกลยุทธ์การเชื่อมโยงนี้ไม่สำคัญเท่าที่คุณคิด

กลยุทธ์การเชื่อมโยง — อัตโนมัติ

ความลับที่สามคือเปอร์เซ็นต์ที่สูงของลิงก์ของคุณมาจากระบบอัตโนมัติ เคล็ดลับ #3 คือคุณสามารถบรรลุอันดับสูงในเครื่องมือค้นหาด้วยแคมเปญเชื่อมโยงอัตโนมัติ ด้วยบัญชี web 2.0, ไซต์วิดีโอ, บล็อก, ฟอรัมและไซต์บุ๊คมาร์คทางสังคม ลิงก์เหล่านี้สามารถรับได้โดยใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย

การเชื่อมโยงอัตโนมัติ — ข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุด

ข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดที่บุคคลทำเมื่อดำเนินการตามกลยุทธ์การสร้างลิงก์อัตโนมัติคือการไม่สามารถมุ่งเน้นที่โปรแกรมของตนได้อย่างสมบูรณ์ พวกเขาใช้โปรแกรมเพียงเพราะดูเหมือนวิธีที่ดีที่สุดในการรับลิงก์ขาเข้าเพิ่มเติมโดยไม่ต้องทำงาน

สาเหตุหนึ่งที่ทำให้วิธีนี้เป็นวิธีที่ได้รับความนิยม รับทํา seo youtube ในการบรรลุเป้าหมายก็คือการได้รับลิงก์ขาเข้าดูง่ายมาก อย่างไรก็ตาม เสิร์ชเอ็นจิ้นก็ควรที่จะใช้โปรแกรมสร้างลิงค์แบบอัตโนมัติและอาจส่งผลที่สำคัญจากการใช้พวกมันเพื่อโพสต์ลิงค์ของคุณ

เสิร์ชเอ็นจิ้นไม่เพียงแต่อาจไม่ชอบไซต์ของคุณที่โพสต์ลิงก์อย่างต่อเนื่อง แต่ยังอาจลงโทษเว็บไซต์ของคุณและส่งผลให้คุณมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการได้รับการจัดอันดับที่สูงขึ้น ลิงก์สแปมอาจส่งผลให้หน้าเว็บของคุณถูกจัดอยู่ในดัชนีที่ต่ำกว่าหน้าเว็บโปรดที่คุณได้เน้นย้ำตั้งแต่แรก

— สแปมคำหลัก

นี่เป็นอีกกลยุทธ์หนึ่งที่อาจจบลงด้วยการลงโทษหรือแบนเว็บไซต์ของคุณ เมื่อคุณใช้โปรแกรมเชื่อมโยง SEO แบบอัตโนมัติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรแกรมที่สนับสนุนโดยบริษัท คุณต้องแน่ใจ รับทํา seo facebook ว่าลิงก์ทั้งหมดที่คุณกำลังโพสต์มีความเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของคุณ คุณจำเป็นต้องรู้ว่าซอฟต์แวร์อัตโนมัตินั้นฉลาดพอที่จะรู้ว่าคุณกำลังโพสต์บทความของ Meet The Guest อยู่ทุกที่ มิฉะนั้นเว็บไซต์ของคุณจะถูกลงโทษโดยเครื่องมือค้นหา

— ลิงค์ฟาร์ม

เสิร์ชเอ็นจิ้นจะสังเกตเห็นที่อยู่ IP จริง ๆ เมื่อถูกกำหนดให้กับเว็บไซต์ ฟาร์มลิงค์มีรูปร่างและขนาดต่างกันทั้งหมด และถือเป็นหมวกสีขาวโดยธรรมชาติ โดยที่การมีลิงก์ไม่กี่ลิงก์ก็ใช้ได้ แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่ว่าทำไมฟาร์มลิงก์จึงถูกสร้างขึ้นตั้งแต่แรก ลิงค์ฟาร์มมีอยู่เพียงเพื่อเร่งกระบวนการอนุมัติของเว็บไซต์เดียว ปกติแล้วเว็บไซต์แลกเปลี่ยนลิงค์ของคุณ แต่ท้ายที่สุดแล้ว มันกลับส่งผลเสียมากกว่าผลดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังเชื่อมโยงไปยังลิงค์ฟาร์ม

หากคุณกำลังจะสร้างฟาร์มลิงก์ที่สนับสนุนโดยบริษัทบนไซต์ของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่า URL ของคุณเป็นแบบ [http://www.mydomain.com/marketing-links/] โดยที่โดเมนของฉันคือชื่อ ของบริษัทของคุณ ถ้าไม่ใช่ แสดงว่าคุณมีปัญหา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เปลี่ยน URL ของคุณเป็นชื่อบริษัทของคุณ หากไม่ชัดเจน

—รูปBL —

หากคุณไปที่ Google.com คุณจะสังเกตเห็นว่ามันกลับมาเกี่ยวกับหน้า Batbum สิ่งนี้นำมาจากคำอธิบายหน้าที่แมงมุมมองเห็น และคุณสามารถปรับปรุงคำอธิบายหน้าของคุณเองได้โดยไปที่หน้าที่คุณรู้จัก (ไม่ใช่หน้าการแข่งขัน!) โปรดทราบว่าคำอธิบายหน้าที่ดีคือคำอธิบายที่น่าสนใจโดยไม่ต้องบอกเล่า คุณคิดว่ามีโอกาส seo รายเดือน มากที่ผู้ใช้จะคลิกลิงก์ที่สัญญาว่าจะใช้เครื่องมือทำสวน แต่คำอธิบายไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกว่าน่าสนใจเกินไป ในแง่ของความเกี่ยวข้อง ทำให้ชีวิตแมงมุมง่ายขึ้นมาก และสนุกกับชีวิตด้วยความเร็วที่จำกัด! ไม่เพียงเท่านั้น ยังช่วยปรับปรุงความเกี่ยวข้องของคำอธิบายหน้าของคุณ

— การสร้างแผนผังเว็บไซต์ html ที่สะอาด —

เป็นเรื่องน่าทึ่งที่นักออกแบบเว็บไซต์หมกมุ่นอยู่กับ SEO มากจนทำให้ รับทำ seo พวกเขาแย่ลงไปอีก อ่านยากขึ้น และจัดทำดัชนีเว็บไซต์ได้ยากขึ้น ไซต์ที่จัดทำดัชนีอย่างเหมาะสมมีความสำคัญมากกว่าไซต์ที่เต็มไปด้วยจาวาสคริปต์ คำสำคัญที่เข้าใจผิด และภาพอนาจารอยู่ตลอดเวลา ทำให้แผนผังไซต์ของคุณเรียบง่ายที่สุด หลีกเลี่ยงเฟรมที่ล่อลวงสไปเดอร์ของเครื่องมือค้นหาให้เพิกเฉยและมุ่งเน้นที่การอนุญาตให้ใช้เครื่องยนต์ เพื่อดูไซต์ที่สมบูรณ์

— grid สิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งที่ควรทราบคือสไปเดอร์ของเครื่องมือค้นหาไม่สามารถอ่านภาพได้

รับทำ seo